Levi’s

LIVING IN LEVI’S 501CT

Levi’s

LIVING IN LEVI’S 501CT

22 February 2015

การสร้างสรรค์ 501®CT ยีนส์ต้นตำรับที่ถูกปรับโฉมด้วยทรงที่ทันสมัยยิ่งขึ้นเป็นอีกก้าวที่ลีวายส์® แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการปรับตัวเข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องโดยไม่ทิ้งตัวตนเดิม ส่งผ่านแนวคิดการเป็นยีนส์สำหรับทุกคนไม่ว่าคุณจะจำกัดความตัวเองว่าอย่างไร ในตู้เสื้อผ้าจะมีพื้นที่พิเศษให้กับความอมตะของลีวายส์® 501® เสมอ มันเป็นยีนส์ที่เราสวมใส่ตั้งแต่เล็กจนโต ตัวแล้วตัวเล่า ทั้งสีที่ซีดจาง ทั้งรอยขาด รอยปะ ล้วนบ่งบอกว่ามันเป็นยีนส์ที่รับใช้เราอย่างภักดีที่สุด พิสูจน์ว่านี่เองคือสไตล์ที่อยู่เหนือกาลเวลา

ต่างคนต่างตัวตน เอกลักษณ์เฉพาะตัวมักสะท้อนให้เห็นในตัวเลือกเรื่องเสื้อผ้าของเรา สำหรับผู้ชายที่รักอิสระและความท้าทาย สีที่ซีดจางและความเก่าของสีเดนิมให้อารมณ์ความดิบแบบสมบุกสมบัน ฟิตติ้งที่เข้ารูปทำให้ดูปราดเปรียวและคล่องแคล่วในทุกจังหวะการขยับ จับคู่เสื้อยืดคอกลมสีพื้นใต้เดนิมแจ็คเก็ตตัวโปรดที่ใส่มาแรมปีจนเกิดร่องรอยที่คุณหลงไหล

 

นี่คือการเล่นกับพื้นผิวและเนื้อผ้าที่ควรเรียนรู้ไว้ เป็น Texture Trick ที่ประยุกต์ใช้ได้กับการใส่กางเกงยีนส์ในทุกครั้ง ยีนส์สีเข้มกับเสื้อยืดสีขาวเป็นการตัดกันที่พอดีและคลาสสิค ประเภทของรองเท้าผ้าใบเป็นตัวแทนสไตล์ของคุณได้ชัดเจน Chuck Taylor Hi-Top สีดำกับยีนส์พับทบปลายขาให้กลิ่นอายแบบอเมริกันวินเทจบางๆ และเป็นชุดลำลองที่ใช้ได้ดีกับสภาพอากาศของบ้านเรา

ขยับความจริงจังขึ้นมาอีกเล็กน้อยด้วยการหยิบบรรดาเสื้อเชิ้ตแนวสปอร์ตมาจับคู่กับยีนส์ 501®CT ตัวเดียวกัน พร้อมทางเลือกรองเท้าที่แตกต่างออกไป แม้แต่การพับปลายขากางเกงก็ส่งผลกับภาพโดยรวม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรองเท้าและเสื้อที่เลือกมาใส่ เชิ้ตอ็อกซ์ฟอร์ดที่มีรอยยับพอประมาณกับ Desert Boots หนังกลับไปได้ดีกับยีนส์สีฟอกจาง

เสื้อเชิ้ตผ้าแชมเบรย์ไม่ได้มีเฉพาะสีฟ้าอ่อนเท่านั้น สีแดงอ่อนเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับความไม่จำเจ จับคู่กับยีนส์สีเข้มและรองเท้าผ้าใบหนังกลับที่ดูคลาสสิค เป็นลุคแบบลำลองที่มีสไตล์และใช้งานได้ดีเสมอ เหมาะสำหรับเดินเล่นในวันหยุดหรือออกทริปสั้นๆก็ไม่เลว

เราเห็นการใส่กางเกงยีนส์ของคุณผู้หญิงน้อยลงกว่าเดิมมากทุกวันนี้ ถือเป็นเรื่องน่าเสียดายสำหรับเรา เพราะนอกจากเป็นชิ้นที่ช่วยเสริมรูปร่างแล้ว ยังเป็นอะไรที่มีอายุการใช้งานที่นานกว่าเสื้อผ้าชิ้นอื่น เราชื่นชมไอเดียการจับคู่ยีนส์ของผู้หญิงเสมอ เพราะจะมีความแปลกใหม่และไม่แน่นอนให้เห็นอยู่เรื่อยๆ เดนิมกับเสื้อผ้าผู้หญิงจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกพูดถึงและเติมเต็มบนเวทีแฟชั่นมากกว่าเดิม

หลังจากผ่านมาหลายปี การกลับมาของลีวายส์® 501®ในครั้งนี้เห็นทีจะไม่ใช่หนังม้วนเดิมจากลีวายส์®อีกต่อไป ผ้าเดนิมหนาที่ถูกฟอกดูสมจริงและดุดันกว่าเดิมน่าสนใจไม่แพ้สีเข้มคลาสสิคและอีกมากที่กำลังจะตามมา ด้วยคอนเซปท์ของการออกแบบและรายละเอียดต่างๆของยีนส์ที่ถูกรักษาไว้อย่างถูกที่ทำให้ 501®CT เป็นตัวเลือกยีนส์ที่เรากล้าการันตีทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

Jessica เลือกใส่ 501CT ใหญ่กว่าไซส์ปกติ จับคู่กับเสื้อแขนสั้นพอดีตัวและส้นสูง มีความเป็นสตรีทสไตล์และวินเทจในชุดเดียวกัน

Rockkhound กับไลฟสไตล์ที่ต้องเดินทางเป็นประจำเลือก 501CT ในแบบลดไซส์เพื่อความคล่องแคล่วในทุกการเคลื่อนไหว

Kenn กับการใส่ 501CT พอดีตามไซส์จริงตามแบบฉบับของลีวายส์ 501 เหมาะกับรูปร่างและสไตล์การแต่งตัวที่คลาสสิค

Related Stories

The Style Guide

Tennis’ Most Fashionable Men: ‘70s-‘90s ทศวรรษที่สไตล์บนคอร์ทเทนนิสจัดจ้านที่สุด

เมื่อเรื่องสไตล์ดุเดือดไม่แพ้การหวดแร็คเก็ต

Read

The Style Guide

DAVID BOWIE’S OFF-STAGE STYLE: เดวิด โบวี่ ในลุคแคชชวลที่คุณอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน

ความจัดจ้านในสไตล์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ของเจ้าชาย Starman

Read

Arts

MODERN CLASSIC: ความโมเดิร์นที่ถูกท้าทายด้วยลวดลายในอดีต คือตัวตนที่ชัดเจนของพลัฏฐ์ เจริญไทยทวี แห่ง P4 SPACE และ PALAT STUDIO

นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ผู้ผสมผสานความงามของโลกเก่ากับโลกใหม่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

Read

0Shares
preloader